Elon Musk sắp biến Twitter thành sàn giao dịch tiền điện tử

Twitter sẽ bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng mua và bán các tài sản tài chính.

Elon Musk sắp biến Twitter thành sàn giao dịch tiền điện tử - Ảnh 1.

Twitter sẽ bổ sung một tính năng mới cho phép người dùng mua và bán các tài sản tài chính khác nhau như cổ phiếu và tiền điện tử, thông qua thỏa thuận hợp tác với nền tảng dịch vụ giao dịch tài chính và giao dịch sao chép eToro.

Đây là một phần trong tham vọng của Elon Musk về kế hoạch biến Twitter trở thành một “siêu ứng dụng”, điều mà vị tỷ phú đã không ít lần nhắc tới kể từ khi tiếp quản nền tảng này: Kết hợp nhiều công cụ và tính năng khác nhau vào một trang mạng xã hội. Nói cách khác, đây sẽ là một bản mở rộng cho tính năng “cashtags” hiện có của Twitter, vốn chỉ hỗ trợ hiển thị thông tin cổ phiếu và chia sẻ dữ liệu trên trang web.

Elon Musk sắp biến Twitter thành sàn giao dịch tiền điện tử - Ảnh 2.

Sẽ có một nút chuyên dụng xuất hiện bên cạnh cashtag có nội dung “view on eToro”. Nút này sẽ đưa người dùng đến trang web của eToro, và sau đó cho phép thực hiện các hành động mua và bán tài sản trên nền tảng. eToro hiện đã sử dụng TradingView làm đối tác dữ liệu thị trường được một thời gian. Tính năng mới cho phép người dùng Twitter xem dữ liệu giao dịch theo thời gian thực từ TradingView.

Người dùng Twitter sẽ có thể duyệt qua các biểu đồ thị trường để biết nhiều loại công cụ tài chính hơn và mua và bán tiền điện tử cũng như các tài sản khác thông qua eToro.

Giám đốc điều hành eToro Yoni Assia, Giám đốc điều hành của eToro gọi mối quan hệ hợp tác này là một sự kết hợp hoàn hảo và tin rằng tính năng này sẽ giúp mang lại một nhóm người dùng mới cho Twitter.

Nguồn Genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0983242878